Dịch vụ thiết kế web Bình Dương uy tín – Báo giá 24/7

Ztech Solutions là đơn vị thiết kế web Bình Dương tổng thể với các dịch vụ tổng thể về website. Với sự uy, thái độ làm việc hết mình cùng kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Chúng tôi có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm, am hiểu hành vi người dùng. Kết hơp với kho giao diện khủng với nhiều lựa chọn đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Thiet ke web binh duong 4

CÁCH ĐỂ CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEB PHÙ HỢP

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm web. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng đảm bảo uy tín và phù hợp với nhu cầu của bạn. Sau đây là một vài tiêu chí để chọn nơi làm website:

Đầu tiên bạn cần phải xác định mình muốn gì, lĩnh vực kinh doanh của bạn. Sau đó tìm kiếm những công ty thiết kế uy tín có thể đáp ứng được nhu cầu đó.

Bước tiếp theo là bạn nên dành thời gian tham khảo vài mẫu thiết kế web Bình Dương họ đã làm. Nhờ đó bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về chất lượng, bố cụ và vẻ bề ngoài của wesite, nhằm đánh giá khách quan ý tưởng và xu hướng của Design tại đây có họp gu với mình không.

Thiet ke web binh duong 5

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ XỬ LÝ ĐƠN HÀNG TẠI ZTECH SOLUTIONS

– Nhân viên tiếp nhận thông tin, tư vấn theo yêu cầu và báo giá.

– Bàn bạc thỏa thuận mẫu thiết kế website tại Bình Dương và kí hợp đồng sử dụng dịch vụ.

– Đội ngũ Desgin và lập trinh viên kết hợp lên mẫu thiết kế. Chúng tôi dựa theo yêu cầu và gửi bản demo cho khách hàng duyệt.

– Bổ sung cũng như sẻ chỉnh sửa những tính năng nếu có yêu cầu của khách hàng.

– Thiết lập cấu hình để website có thể chạy trên Internet.

– Chạy thử và kiểm tra, sau đó bàn giao cho khách hàng.

– Hướng dẫn, hỗ trợ khách quản trị website căn bản như: chỉnh sử nội dung, chèn ảnh, xem đơn hàng,…

– Index web lên các công cụ tìm kiếm khi được yêu cầu.

– Bảo hành trọn đời 24/7 bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Chúng tôi giúp website hoạt động ổn định và hiệu quả nhất.

Thiet ke web binh duong

CÁC GÓI DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI BÌNH DƯƠNG CỦA CÔNG TY ZTECH SOLUTIONS

Thiết kế web theo mẫu có sẵn

Với giá thành rẻ đây là lựa chọn tối ưu cho cơ sở kinh doanh nhỏ, lẻ hay cá nhân. Với kho mẫu đa dạng, đẹp mắt phù hợp với mọi nhu cầu, ngành nghề. Tuy nhiên, công ty thiết kế website Bình Dương Ztech Solutions đảm bảo đây không phải là bản được copy. Vì các giao diện được lập trình viên của chúng tôi code bằng tay và chỉnh sửa theo yêu cầu.

Chúng tôi luôn có các mẫu demo sẵn cho từng ngành nghề chi tiết để khách hàng có thể lựa chọn nhanh chóng nếu như bạn không có các ý tưởng thiết kế cũng như chi phí ở mức cơ bản. Thì đây chính là một lựa chọn rất phù hợp với bạn cần một trang web.

Các mẫu demo này không hề copy mà được kế thừa từ các thiết kế bằng code tay trước đây được nâng cấp hơn, thiết kế tốt hơn tạo nên sự khác biệt cho mỗi website của khách hàng.

Chúng tôi có nhiều mẫu cho các ngành nghề khác nhau như: Giới thiệu công ty, Doanh nghiệp, giáo dục, ý tế, bán hàng, thương mại điện tử, blog, tin tức, các web bán hàng,… Giúp bạn nhanh chóng có được trang website ngay lập tức.

Dich vu thiet ke web binh duong uy tin chuyen nghiep

Thiết kế website Bình Dương chuyên nghiệp theo yêu cầu

Với dạng website này. Thường các khách hàng đã có những ý tưởng riêng cho trang website của mình hoặc yêu cầu đơn vị thiết kế website lên ý tưởng cho trang web của doanh nghiệp của mình trở nên độc nhất và đặc biệt.

Không chỉ có thể. Khách hàng cũng thường yêu cầu các mã nguồn hay ngôn ngữ lập trình cho website của mình, sự bảo mật cao hay bình thường. Các tính năng đặc biệt độc đáo cho trang web của mình.

Tuy nhiên. Để làm một trang website như vậy đòi hỏi một khoản chi phí không hề nhỏ. Tùy theo các yêu cầu của khách hàng mà trang web có thể từ vài triều đến cả trăm triệu là điều bình thường.

Thiet ke web binh duong 3

Hỗ trợ quản trị website – SEO website – Quảng cáo

Chúng tôi không chỉ là một đơn vị thiết kế website và còn là đơn vị tổng thể về website. Như Marketing tổng thể và SEO trang web cho khách hàng khi có yêu cầu.

Việc đưa thông tin cũng như các sản phẩm lên top của các công cụ tìm kiếm sẻ đem đến một lượng khách hàng lớn và ổn định. Tăng doanh thu nhanh chóng cho bạn qua website.

Với các website mới thì việc SEO lên top là điều không thể trong thời gian 1 2 tháng. Vì vậy bạn cần sử dụng Quảng cáo để đem đến lượng khách hàng ban đầu cho trang web của mình. Vậy nên khi khách hàng cần dịch vụ này, Ztech Solutions sẻ cung cấp đến khách hàng dịch vụ quảng cáo Google hay Facebook, Zalo,…. Để giúp tăng doanh số ban đầu cho khách hàng với trang web của mình.

Thiet ke web binh duong 1

Ztech Solutions có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế web giá rẻ Bình dương và các tỉnh trên cả nước. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và trách nhiệm sẻ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng với các trang website của mình.

Ngoài ra chúng rôi còn cung cấp dịch vụ seo trọn gói với chi phí hấp dẫn

Liên hệ báo giá chi tiết :
Hotline : 077 9500 180
Website : https://ztech.vn/lien-he/
Facebook : Dịch vụ thiết kế website

Bài viết liên quan